Dịch vụ lập trình CNC

Dịch vụ lập trình CNC tại PPQ Precision

Chào mừng bạn đến với dịch vụ lập trình CNC của PPQ Precision. Nơi bạn và nhiều khách hàng khác đã đặt trọn niềm tin.

Chúng tôi tiền thân là 1 công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế lập bản vẽ CNC và lập trình CNC. Trong hơn 10 năm làm đối tác gia công lập trình CNC cho các công ty hàng không Mỹ, đội ngũ của chúng tôi khẳng định đẳng cấp quốc tế và kinh nghiệm dày dặn trong ngành lập trình gia công cơ khí chính xác.

Computer Aided Manufacturing (CAM)

Dịch vụ lập trình CNC

Lập trình CNC chuẩn ngay từ đầu

PPQ Precision cung cấp dịch vụ lập trình CNC chất lượng và cực kỳ hiệu quả trên nền tảng phần mềm lập trình CNC hiện đại như: Catia, Mastercam, NX…cho bất kỳ quy mô dự án lớn hay nhỏ. Từ phần sản xuất nhỏ nhất đến các dự án bespoke lớn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kết hợp trong thiết kế nhằm giúp tối ưu hóa chi phí đầu tư máy móc và giúp khai thác hết công năng của những cỗ máy CNC của bạn.

Bên cạnh lập trình CNC, chúng tôi cũng sẽ cung cấp đầy đủ Bảng cài đặt chi tiết, giúp bạn thiết lập Vị trí dữ liệu, Định hướng phần, Kích thước quan trọng và Thông tin dụng cụ (độ dài sáo, v.v.).

Tất cả các chương trình đều được kiểm tra độ tương thích với dòng máy CNC của bạn định dùng ( Gouge và Collision check ) nhằm đảm bảo các chường trình lập trình được chúng tôi cung cấp luôn sẵn sàng phục vụ công việc gia công CNC của bạn.

Dịch vụ lập trình CNC 3 trục

Chương trình lập trình của chúng tôi hoàn toàn tương thích với các hệ điều hành: Fanuc, Heidenhain, Siemens và Haas. Chúng tôi có kèm theo tài liệu hướng dẫn cài đặt: độ dài công cụ, cài đặt chi tiết, dữ liệu, v.v.

Dịch vụ lập trình CNC 5 trục

Đội ngũ lập trình CNC 5 của chúng tôi có thể lập trình hầu như bất kỳ chi tiết hình học từ đơn giản đến phức tạp. Kinh nghiệm hơn 10 năm giúp chúng tôi có thể cung cấp bản dịch vụ lập trình CNC chính xác “ngay lần đầu tiên”.

Cung cấp mô hình chi tiết thực từ ý tưởng

Với 10 năm kinh nghiệm làm mô hình các bộ phận cho nhiều ngành công nghiệp bao gồm Không gian vũ trụ và Thiết bị y tế. Chúng tôi nhận lập trình và chế tạo mẫu chi tiết từ các ý tưởng sơ khởi của bạn.

Tạo lập bản vẽ từ chi tiết thực

Chung tôi cung cấp dịch vụ quét bằng laser trợ giúp Hexagon 3d có độ chính xác cao. Dữ liệu sau đó được chuyển sang tệp CAD và gia công CNC nhân bản hàng loạt. Do đó, bạn không cần đội ngũ kỹ thuật, chỉ cần cung cấp chi tiết thực cần lập trình và gia công.

Nếu có nhu cầu lập trình CNC tại HCM, Bình Dương hoặc các tỉnh thành Việt Nam, bạn hãy bấm nút bên dưới, gửi file bản vẽ chi tiết hoặc mẫu chi tiết. Chúng tôi sẽ lập trình và trả lại kết quả.

3 lý do bạn nên thuê ngoài lập trình CNC

Hãy để kỹ sư CNC của PPQ Precision giúp những cỗ máy CNC triệu đô của bạn hoạt động 24/7 trơn tru và hiệu quả nhất.

PPQ Precision chuyên cung cấp các dịch vụ lập trình CNC, gia công phay CNC, gia công tiện CNC chất lượng cao.

Liên hệ báo giá