Giới thiệu

Giới thiệu về công ty TNHH Cơ Khí Chính Xác PPQ

Về chúng tôi

Công ty TNHH Cơ Khí Chính Xác PPQ là một trong những công ty cơ khí hàng đầu tại Bình Dương, Việt Nam. Với trụ sở chính đặt tại 119 Trần Văn Ơn, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam và có hơn 10 năm chuyên cung cấp các dịch vụ lập trình, gia công phay, tiện CNC chất lượng cao cho hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước gồm nhiều lĩnh vực như cơ khí chính xác, hàng không vũ trụ, thiết bị y tế…

PPQ = P: Dịch vụ chuyên nghiệp | P: Giá cả cạnh tranh | Q: Chất lượng cam kết

Cơ Khí Chính Xác PPQ

Lịch sử thành lập PPQ Precision

– Chúng tôi tiền thân là 1 công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế lập bản vẽ CNC và lập trình CNC cho các dòng máy CNC 3 trục đến máy CNC 5 trục. Khách hàng của chúng tôi là các công ty sản xuất chi tiết hàng không, vũ trụ của Mỹ ( Noranco, Tjaerospace, Btlmachine) và Nhật ( Toshin-ss, Vinakyoeisteel, Showa-kk)…
– Sau hơn nhiều năm gắn bó với các khách hàng lớn từ Mỹ và Nhật, chúng tôi đã từng bước thiết lập được mối quan hệ quan hệ từ cung cấp dịch vụ thiết kế và lập trình CNC sang tạo lập sự tin tưởng của khách hàng và được giao trực tiếp gia công sản xuất CNC các sản phẩm do chúng tôi thiết kế.

Từ tiền đề trên, tháng 05/2019 chúng tôi chính thức thành lập công ty chuyên gia công CNC với tên là Công ty TNHH Cơ khí chính xác PPQ.

lap-trinh-cnc

Lĩnh vực hoạt động

Các sản phẩm và dịch vụ chính của công ty bao gồm: phay, tiện CNC các linh kiện cơ khí, gia công các chi tiết cơ khí từ đơn giản đến phức tạp, cung cấp các giải pháp và dịch vụ tư vấn kỹ thuật cho các dự án cơ khí.
Cụ thể, PPQ Precision cung cấp các dịch vụ gia công CNC như:

Tại sao nên chọn chúng tôi?

  • Chúng tôi có xưởng gia công diện tích rộng, máy móc số lượng lớn và hiện đại
  • Với đội ngũ lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí.
  • Có đội ngũ kỹ thuật giỏi, cùng các nhân viên trẻ, nhiệt huyết
  • Hơn 10 năm kinh nghiệm lập trình và thiết kế CNC theo chuẩn mực chất lượng của chi tiết máy phục vụ ngành hàng không Mỹ và Nhật
  • Máy móc gia công CNC nhập khẩu trực tiếp từ Nhật
  • Chúng tôi tự tin gia công những chi tiết chính xác với dung sai +/-0.005mm
  • Quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ
  • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
  • Tiếp nhận bản vẽ online 24/24 (kể cả bản vẽ tay)
  • Cam kết cung cấp báo giá trong 24h sau khi tiếp nhận bản vẽ

Năng lực gia công

Tầm nhìn và mục tiêu

Tầm nhìn và mục tiêu của công ty là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí chính xác ở Việt Nam và có tên tuổi ở thị trường nước ngoài, đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng và đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp cơ khí tại Việt Nam.

Trên là giới thiệu về dịch vụ gia công CNC uy tín và chất lượng của PPQ Precision, nếu quý khách có nhu cầu gia công CNC vui lòng tải file CAD hoặc bản vẽ giấy, đội ngũ kỹ thuật của PPQPrecision sẽ tiếp nhận và liên lạc báo giá lại quý khách trong 24h.

PPQ Precision chuyên cung cấp các dịch vụ lập trình CNC, gia công phay CNC, gia công tiện CNC chất lượng cao.

Liên hệ báo giá