Dịch vụ gia công cơ khí chính xác:

Gia công phay CNC

Gia công tiện CNC

Gia công cắt CNC

Thiết kế Lập trình CNC

PPQ Precision thừa hưởng kinh nghiệm hơn 10 năm của Hesem Precision khi thực hiện gia công cơ khí chính xác với các khách hàng lớn từ Mỹ. Hiện tại, PPQ Precision sở hữu xưởng cơ khí chính xác với quy mô hơn 5.000 m2, gồm 5 máy phay CNC và 5 mãy tiện CNC và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam và nước ngoài.

PPQ Precision cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chính xác gồm các mảng:

Tất cả dịch vụ gia công và lập trình CNC đều được PPQ Precision cam kết chất lượng, với dung sai 0.005mm và đạt độ chính xác trên 98% ngay lần đầu. Các chi tiết gia công cơ khí chính xác tại PPR Precision luôn đạt chuẩn độ nhám bề mặt trên 0.8 Ra.

nang-luc-gia-cong-co-khi-chinh-xac-cua-ppq-precision-1
nang-luc-gia-cong-co-khi-chinh-xac-cua-ppq-precision-1

PPQ Precision luôn nỗ lực mang đến dịch vụ gia công CNC uy tín đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của khách hàng. Đội ngũ kỹ sư hơn 10 năm làm việc với đối tác Mỹ của PPQ Precision luôn nhiệt tình tư vấn kỹ thuật để khách hàng đạt được chi tiết gia công đạt chuẩn và chi phí hợp lý nhất. Hơn thế, kinh nghiệm làm các chi tiết bên ngành hàng không và thiết bị y tế từ Mỹ và Nhật giúp chúng tôi sở hữu bí quyết gia công đảm bảo độ nhám bề mặt tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

PPQ Precision cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chính xác với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt qua tối thiểu 2 khâu thẩm định bởi QA và QC.

Tất cả các quy trình gia công CNC đều được thực hiện trên tinh thần cẩn thận và chuyên nghiệp: từ mua sắm vật liệu, gia công, hoàn thiện bề mặt ngoại quan đến đóng gói và vận chuyển.

Không chỉ chất lượng, đảm bảo thời gian giao hàng cũng luôn được PPQ Precision đặt làm tôn chỉ hoạt động, do thường xuyên làm các hợp đồng lớn từ Mỹ và Nhật nên thời gian giao hàng phải đảm bảo, tạo nên uy tín của PPQ Precision.

Riêng với các khách hàng chưa có đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các dịch vụ giá trị gia tăng, như giúp khách hàng thiết kế lại bản vẽ, lắp ráp và lấy mẫu, v.v.

Cung cấp dịch vụ gia công CNC uy tín là giá trị lâu dài chúng tôi theo đuổi. Chính đánh giá tích cực từ khách hàng hiện hữu đã tạo nên thương hiệu của chúng tôi.

Vui lòng bấm vào nút Tải file thiết kế để liên hệ nhân báo giá gia công cơ khí chính xác: gia công phay CNC, gia công tiện CNC, gia công cắt CNC và lập trình CNC tại HCM, Bình Dương và các tỉnh thành tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết cung cấp báo giá trong vòng 24h!

Translate »