Gia công phay CNC uy tín

Dịch vụ phay CNC tại PPQ Precision (CNC Milling Service)

PPQ Precision chuyên cung cấp trọn gói dịch vụ gia công phay CNC từ tạo lập khuôn mẫu (prototype) đến thành phẩm. Xưởng phay CNC của chúng tôi bao gồm các máy phay CNC 3 trục, máy phay CNC 4 trục và máy phay 5 trục. Dựa vào bản mẫu thiết kế CAD của quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn nên chọn loại máy phay CNC nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Quy trình giám sát phay CNC của chúng tôi sẽ đảm bảo độ chính xác và chất lượng đáp ứng tất cả nhu cầu nghiêm ngặt nhất của khách hàng. Chúng tôi chuyên gia công CNC cho các đối tác từ Mỹ và Nhật và chủ yếu là các chi tiết dùng trong ngành hàng không và thiết bị y tế. Do đó, độ chính xác và chất lượng gia công CNC luôn là tiêu chí hàng đầu.

PPQ Precision tạo ra sự khác biệt khi nhận gia công phay CNC

– PPQ Precision cung cấp dịch vụ phay CNC uy tín, linh hoạt thích ứng với mọi nhu cầu của khách.

– Chúng tôi có thể xử lý các bộ phận máy với các đường viền phức tạp và kiểm soát các kích thước khó.PPQ Precision có hiệu quả xử lý cao và chu kỳ sản xuất ngắn.PPQ Precision có thể hoàn thành việc xử lý nhiều bước trong một vị trí kẹp.

– Máy phay CNC của PPQ Precision có khả năng tự động hóa cao, sử dụng vật liệu cao và chi phí thấp.

– Máy của PPQ Precision có độ chính xác xử lý cao, kiểm soát chất lượng ổn định và đáng tin cậy.

PPQ Precision cung cấp dịch vụ gia công phay CNC uy tín hàng đầu tại Việt Nam:

– PPQ Precision chuyên về các chi tiết phay tùy chỉnh có độ chính xác cao. Xưởng gia công được trang bị 05 máy phay CNC, có khả năng phay chính xác các chi tiết với kích thước trong vòng 800 x 650 x 450 mm. Dịch vụ gia công của chúng tôi đạt dung sai ± 0.005m và độ nhám bề mặt có thể rất tốt, cho đến Ra 0.8.

– PPQ Precision có thể xử lý hầu hết các phần phẳng và một số phần khum. Trong kinh nghiệm những năm qua, PPQPrecision đã xử lý nhiều loại bộ phận phay, bao gồm vỏ, khung, tấm, nắp cuối, thanh trục chính, v.v.

– Báo cáo kiểm tra bao gồm trong mỗi thứ tự. Báo cáo kiểm tra toàn bộ theo yêu cầu.

– Chứng nhận vật liệu và báo cáo thử nghiệm có sẵn theo yêu cầu.

– Thỏa thuận NDA nghiêm ngặt với tất cả các đối tác đặt gia công.

– Ngoài các chứng nhận chất lượng, chúng tôi còn quản lí quy trình gia công CNC chặt chẽ nhằm mang đến giải pháp gia công phay CNC uy tín tại HCM.

Năng lực phay CNC của PPQ Precision

Nhà máy gia công cơ khí chính xác của chúng tôi hiện trang bị 05 máy phay CNC (và 05 máy gia công tiện CNC).

Máy phay CNC của chúng tôi đều là hàng hiện đại của hãng sản xuất máy gia công cơ khí Makino Seiki và hãng Mori Seiki nổi tiếng của Nhật và hãng sản xuất máy CNC Okuma của Mỹ

makino seiki MS5A máy 5 trục

01 máy phay CNC Makino Seiki MS5A máy 5 trục (xyz)600x400x400

okuma-mc-4va

02 máy phay CNC Okuma 4va hành trình (x,y,z) 650x410x450 mm

okuma-4vb

01 máy phay CNC Okuma 4vb hành trình (x,y,z) 800x450x500 mm

moriseiki-4-trục-ngang

01 máy phay CNC Mori Seiki 4va 4 trục hành trình (x,y,z) 650x410x450 mm

Quy trình cung cấp dịch vụ gia công phay CNC tại PPQ Precision:

Quy trình phay CNC được thực hiện đồng bộ như công bố về quy trình cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chính xác trước đó trong phần giới thiệu, cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận bản vẽ

Kỹ sư PPQ Precision sẽ trao đổi và tiếp nhận bản vẽ của khách hàng. Quý khách có thể cung cấp bản vẽ 2D hoặc 3D. Riêng khách hàng chưa có bản vẽ trên máy tính có thể cung cấp bản vẽ tay và kỹ sư chúng tôi sẽ chuyển thể lên bản vẽ CAD trên máy tính.

Bước 2: Tư vấn kỹ thuật và lập trình CNC

Các bản vẽ sẽ được kỹ sư chúng tôi đánh giá chi tiết và đưa vào hệ thống ERP nhằm thực hiện nhanh và tránh sai sót kĩ thuật.

Bước 3: Tư vấn vật liệu CNC

Tư vấn khách hàng chọn vật liệu phù hợp. Chúng tôi sử dụng máy phân tích vật liệu để kiểm tra chi tiết từng vật liệu nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Bước 4: thẩm định QA và QC

Tái kiểm tra bởi đội ngũ kĩ thuật độc lập nhằm đảm bảo dung sai của từng chi tiết nhỏ của bản vẽ. Mỗi kích thước được lặp đi lặp lại. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư lập trình CNC trong và ngoài nước, đã được trao đổi kinh nghiệm với hãng sản xuất chi tiết hàng không vũ trụ của Mỹ hơn 10 năm nay.

Bước 5: Gửi mẫu

Cung cấp báo cáo kiểm tra chất lượng mẫu cho khách hàng.

Bước 6: Tiến hành gia công CNC

Quá trình gia công CNC diễn ra như đã lập trình

Bước 7: Giao hàng

Vận chuyển sản phẩm đến địa chỉ giao hàng ghi trong hợp đồng gia công

Kỹ thuật phay CNC tại PPQ Precision:

Gia công phay CNC 3 trục và gia công phay CNC 4 trục

Nhằm tối ưu hóa chi phí gia công, chúng tôi thường ưu tiên dùng máy phay CNC 3 trục và CNC 4 trục đối với các bộ phận chi tiết bộ phận máy có cấu trúc hình học đơn giản.

Gia công phay CNC 5 trục

Máy phay CNC 5 trục được sử dụng sản xuất các bộ phận có hình học phức tạp và tăng năng suất bằng cách giảm thiểu số lượng thiết lập máy.

Nguyên liệu gia công

PPQ Precision có khả năng đáp ứng các vật liệu gia công phay CNC như: nhôm, thép không gỉ, thép và kim loại khác. Tất cả vật liệu sử dụng tại PPQ Precision đều có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (CO-CQ).

Dịch vụ gia công bề mặt

Sau khi gia công thô bằng công nghệ phay CNC, PPQ Precision cũng đáp ứng nhu cầu hoàn thiện bề ngoài chi tiết máy (ngoại quan), nhằm đáp ứng tiêu chuẩn độ nhám bề mặt của bản vẽ:

 • Bề ngoài chi tiết máy
 • Độ nhám bề mặt chi tiết máy
 • Độ cứng chi tiết máy
 • Khả năng kháng hóa chất của các chi tiết máy

Hướng dẫn thiết kế phay CNC

Bảng dưới đây tóm tắt các giá trị được khuyến nghị và khả thi về mặt kỹ thuật cho các tính năng phổ biến nhất gặp phải trong các bộ phận gia công CNC.

huong-dan-ky-thuat-gia-cong-phay-cnc-1
huong-dan-ky-thuat-gia-cong-phay-cnc-1

Quý khách có nhu cầu gia công phay CNC tại HCM, tại Bình Dương hoặc tại các tỉnh thành khác của Việt Nam, vui lòng bấm tải file CAD hoặc bản vẽ giấy.

Đội ngũ kỹ thuật của PPQ Precision sẽ tiếp nhận và liên lạc báo giá lại quý khách trong 24h.

  Vui lòng nhập tên quý khách

  Vui lòng cung cấp thông tin email liên lạc

  Tin nhắn của quý khách đến PPQPrecision

  Gửi kèm file thiết kế

  Translate »