Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật áp dụng tại PPQ Precision

PPQ Precision có những chính sách bảo mật an toàn cho quý khách hàng khi sử dụng tất cả các dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ PPQ Precision mời quý khách tham khảo chính sách bảo mật của chúng tôi. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật cụ thể bên dưới để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng, bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
Khi khách hàng để lại thông tin liên hệ tại website ppqprecision.com chúng tôi sẽ tiến hành thu thập những thông tin sau:
Họ và tên người cần cung cấp thông tin.
Số điện thoại khách hàng
Địa chỉ email

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN
Hỗ trợ khách hàng khi sử dụng dịch vụ
Xử lí đơn hàng và cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng
Tư vấn báo giá các dịch vụ gia công cơ khí
Gửi hợp đồng, hóa đơn, bản vẽ cơ khí

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN
Chúng tôi chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

4. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÍ THÔNG TIN CÁ NHÂN
Khi quý khách hàng truy cập ppqprecision.com, máy chủ của chúng tôi sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt của quý khách gửi đến. Những thông tin này bao gồm:
Địa chỉ IP của quý khách
Loại trình duyệt
Các trang web mà quý khách đã ghé thăm trước khi đến trang web của chúng tôi
Những trang mục trong trang web mà quý khách ghé thăm
Khoảng thời gian quý khách dành ra đã xem những trang mục đó, sản phẩm, tìm kiếm thông tin trên trang web, thời gian và ngày tháng truy cập, và các số liệu thống kê khác.
Các thông tin đó được thu thập cho mục đích phân tích và đánh giá để góp phần cải thiện trang web, dịch vụ, và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Những dữ liệu đó sẽ không có liên quan gì đến các thông tin cá nhân khác

5. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ SỬA CHỮA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH
Quý khách có thể cập nhật thông tin bất kì lúc nào bằng cách đăng nhập vào website ppqprecision.com . Hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng trực tiếp theo số điện thoại: (+84)982926783

6. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
PPQ Precision cam đoan sẽ KHÔNG bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin khách hàng nhằm mục đích thương mại vi phạm chính chích sách bảo mật này. Tất cả những thông tin giao dịch giữa bạn và PPQ Precision đều được bảo mật, tuy nhiên bạn không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho bên thứ 3 nào biết để tránh rò rỉ thông tin.Trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật
PPQ Precision hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ sự riêng tư chính là trách nhiệm của chúng tôi.

7. CƠ CHẾ TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC THÔNG TIN CÁ NHÂN BỊ SỬ DỤNG SAI MỤC ĐÍCH HOẶC PHẠM VI ĐÃ THÔNG BÁO.
Mọi thông tin của khách hàng chúng tôi cam kết giữ bí mật, trường hợp thông tin khách hàng bị lộ chúng tôi sẽ tìm hiểu nguyên nhân, chịu trách nhiệm nếu sự việc xảy ra do lỗi từ phía của chúng tôi.
Mọi thông tin khiếu nại vui lòng gọi về hòm thư: [email protected] hoặc gọi trực tiếp qua số (+84)982926783

8. QUY ĐỊNH VỀ “SPAM”
PPQ Precision thực sự quan ngại vấn nạn Spam (thư rác), các tin nhắn, Email giả mạo danh tính chúng tôi gửi đi. Do đó PPQ Precision khẳng định chỉ gửi tin nhắn, email đến khách hàng khi và chỉ khi khách hàng có đăng ký, đặt mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.
PPQ Precision cam kết không bán hoặc cho thuê số điện thoại, email của khách hàng với bên thứ ba. Nếu khách hàng vô tình nhận được tin nhắn, Email không theo yêu cầu từ hệ thống của chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng thông báo trực tiếp đến bộ phận chăm sóc khách hàng (+84)982926783

9. THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi và chỉnh sửa Chính sách Bảo mật mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của PPQ Precision cũng như sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Bất cứ thay đổi nào cũng đều được đăng trên web của chúng tôi. Xin quý khách vui lòng cập nhật để biết thêm chi tiết.
Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại PPQ Precision, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có Links tại PPQ Precision.
Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

PPQ Precision chuyên cung cấp các dịch vụ lập trình CNC, gia công phay CNC, gia công tiện CNC chất lượng cao.

Liên hệ báo giá