Chính sách vận chuyển

Khu vực Bình Dương

PPQ Precision miễn phí vận chuyển tại Tp Dĩ An, Tp Thuận An tỉnh Bình Dương, các huyện thành phố khác sẽ có chính sách miễn phí hoặc thu phí tùy vào đơn hàng và vị trí nhận hàng.

Khu vực các tỉnh thành phố khác

– Áp dụng đối với khách hàng khu vực vực nằm ngoài phạm vi 15km bên mua sẽ chịu phí vận chuyển.
– Trường hợp đơn hàng có giá trị >20 triệu sẽ được miễn phí vận chuyển.
– Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển đối với đơn hàng <20 triệu và ngoài phạm vi 15km, và khi đổi trả sản phẩm.

Thời gian giao hàng

– Thời gian giao hàng sẽ dựa trên hợp đồng đã ký hoặc được thương lượng và thông báo cụ thể cho bên mua.
– Vui lòng kiểm tra, đo độ chính xác theo yêu cầu bản vẽ, nếu phát hiện không đúng với bản vẽ hoặc giao thiếu hàng hãy xác nhận ngay với bên giao nhận.
– Tuy vào tình hình sẽ chọn bên thứ 3 giao hàng hoặc nhân viên giao nhận của PPQ Precision sẽ giao hàng.
– Thời gian giao hàng: Từ 7h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 7.

Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

– Nếu dịch vụ vận chuyển do PPQ Precision chỉ định, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ xưởng PPQ Precision đến địa điểm do quý khách yêu cầu.
– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa không đúng với bản vẽ bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc thiếu so với thông báo trước đó. Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của chúng tôi.
– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa, nằm ngoài phạm vi bảo hành từ Quý khách sau này sẽ được PPQ Precision tính phí theo quy định.
– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ PPQ Precision đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

PPQ Precision sẽ liên lạc với quý khách trước khi giao hàng. Quý khách thông cảm trong trường hợp giao hàng chậm trễ do thời tiết xấu, giao thông không thuận lợi, xe hư hỏng khi đang đi giao hoặc do trục trặc trong quá trình gia công.

Nếu bạn có những câu hỏi, thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Phone:  (+84)982926783
Email: [email protected]
Địa chỉ: 119 Trần Văn Ơn, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

PPQ Precision chuyên cung cấp các dịch vụ lập trình CNC, gia công phay CNC, gia công tiện CNC chất lượng cao.

Liên hệ báo giá